Chiller Giải Nhiệt Gió Hitachi Dòng AZ(P)Y1

Đăng bởi admin vào lúc 23/11/2021 - 2547

Hitachi đi đầu trong việc phát triển ngành công nghiệp làm lạnh, cung cấp hệ thống kiểm soát khí hậu có độ chính xác cao sáng tạo trên quy mô công nghiệp. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, mỗi sản phẩm trong dãy sản phẩm Chiller của Hitachi đều mang lại hiệu quả, độ tin cậy và độ bền vượt trội cho các dự án lớn cần làm mát quy mô công nghiệp. Dãy sản phẩm máy làm lạnh Chiller của Hitachi rất linh hoạt, bao gồm Chiller xoắn ốc, trục vít, ly tâm, có sẵn dưới dạng hệ thống làm mát nước (Chiller giải nhiệt nước) và làm mát bằng không khí (Chiller giải nhiệt gió). Trong bài viết này, MEI Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn về Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1.

1. Tối ưu hóa giải pháp của bạn với máy làm lạnh Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1

Tích hợp công nghệ tiên tiến độc quyền, máy làm mát nước Chiller Hitachi kết hợp hiệu suất cao và hoạt động ổn định. Dòng sản phẩm Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1 kiểu mới có máy nén trục vít đôi loại G. Thiết bị làm lạnh nước sử dụng chất làm lạnh R134a thân thiện với môi trường.

Ngoài tiếng ồn thấp, độ rung thấp, hiệu quả cao và hiệu suất cao cùng các mô hình mới đi kèm với một bảng điều khiển cảm ứng thân thiện với người dùng. Thiết bị làm lạnh nước cho phép bạn kiểm tra trạng thái hoạt động trong thời gian ngắn. Và có đầy đủ các chức năng điều khiển.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, các thiết bị làm lạnh nước của Hitachi được thiết kế để đáp ứng một loạt các ứng dụng từ điều hòa không khí của các tòa nhà đến làm mát của các nhà máy.

>>Bạn thắc mắc: Máy lạnh Chiller là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bạn cần biết

Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm, tính năng của Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1 nhé! Để có thể xem thêm các sản phẩm khác của máy làm lạnh nước công nghiệp Hitachi tại đây

2. Tính năng và đặc điểm của Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1

2.1 Nạp Hitachi R134a máy nén khí trục vít

Kể từ năm 1972, Hitachi đã cung cấp hơn 170.000 máy nén trục vít đôi đến các quốc gia trên thế giới, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu về điều hòa không khí.

Máy làm mát nước Chiller giải nhiệt gió của Hitachi dòng AZ(P)Y1 sử dụng máy nén trục vít đôi loại G chỉ dành cho môi chất lạnh R134a. Khả năng làm lạnh mạnh mẽ, độ rung thấp và tiếng ồn thấp cùng với cấu hình máy nén đơn giản nâng cao độ tin cậy đáng kể.

Bộ tách dầu lốc xoáy đã được thiết kế với việc sử dụng rông rãi. Nhờ vậy, hiệu quả tách dầu được tăng lên rất nhiều.

Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1

Máy nén trục vít đôi Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1

2.2 Hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm năng lượng hơn

Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1 sử dụng máy nén trục vít đôi hiệu quả hơn. Và thiết bị bay hơi dạng khô vỏ và ống tốt hơn. Và mang đến cho bạn trải nghiệm tiết kiệm năng lượng đáng kể trong điều kiện hoạt động ổn định và bền bỉ.

2.3 Chất làm lạnh HFC134a không làm suy giảm tầng Ozone (0 DOP)

Chlorofluorocarbon (CFCs) trong tầng bình lưu tiếp xúc với tia cực tím sẽ phân hủy chúng và tạo ta các nguyên tử Clo. Người ta coi nguyên tử Clo kết hợp nguyên tử Oxy sẽ phá hủy tầng ozone.

Nguyên tử Clo, HFC134a không phá hủy tầng ozone trong khí quyển.

2.4 Dải công suất lớn và kiểm soát Chiller chính xác

Để đáp ứng nhu cầu hệ thống điều hòa không khí cho các cơ sở lớn. Và nhu cầu về hệ thống làm mát công nghiệp công suất cao hơn.

>>Đọc ngay: Cách tính công suất Chiller cho nhà máy

Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1

Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1

2.5 Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZPY1 với điều khiển thông minh

– Điều khiển nhiều máy nén

Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1 có tính năng mô đun. Có thể kết nối 8 thiết bị với cùng kiểu máy thông qua đường truyền H-LINK, để đạt được dung lượng tối đa là 1464 RT. Mỗi mô đun có thể được vận chuyển riêng lẻ giúp tăng cường tính di động và thuận tiện cho việc lắp đặt. Bên cạnh đó, hệ thống lạnh của từng mô đun có thể hoạt động, giúp bảo trì dễ dàng hơn. Nếu sự cố không mong muốn xảy ra trong một mô đun, các mô đun còn lại sẽ hoạt động như dự phòng.

– Xóa kết nối LCD cảm ứng thân thiện với người dùng

Màn hình giúp bạn dễ dàng xem trạng thái hoạt động hiện tại và đơn giản hóa quy trình cài đặt. Các thông số khác nhau có thể được xác nhận trong nhanh chóng. Bất kể trạng thái hoạt động, bàn điều khiển cho phép bạn thiết lập nhiều chế độ hoạt động. Chức năng nhật ký cảnh báo giúp bạn có thể nhows lại 10 sự kiện cảnh báo gần đây nhất. Giao diện người dùng được cung cấp bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Trung giúp bạn dễ dàng thao tác.

– Xây dựng hệ thống quản lý (BMS)

***Các bài viết liên quan:

Trên đây là những tính năng về Chiller giải nhiệt gió Hitachi dòng AZ(P)Y1. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và có sự lựa chọn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình. Nếu cần tư vấn hay nhận báo giá sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MEI VIỆT NAM

Add: số 17, Ngách 24/99 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 024 36 343 115 – 0368 492 566

Email: meivietnam09@gmail.com

Website: meivietnam.vn