thap-giai-nhiet-liang-chi-lbc

Tháp Giải Nhiệt Liang Chi LBC-40RT

Giá bán:   Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
  • + Xuất xứ: Đài Loan

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-40RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-40RT có thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ấn tượng, độ bền cao. Nó chính là thiết bị làm mát lý tưởng cho những nhà máy nhà xưởng, tòa nhà nhỏ và vừa.

Ưu điểm của Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-40RT

+ Tăng độ bền cho máy móc:

– Trong suốt quá trình làm việc, máy móc hay các trang thiết bị trong nhà xưởng thường sẽ bị nóng lên và nếu như không được làm mát kịp thời có thể sẽ nhanh chóng làm hư hao dầu máy và tăng ma sát giữa các chi tiết máy, khiến cho động cơ kém bền,…

– Do đó, với việc sử dụng tháp giải nhiệt nước Liang Chi sẽ giúp cho việc làm mát được hiệu quả hơn đối với các loại máy móc có mặt trong nhà máy, nhằm đảm bảo tạo ra hiệu suất làm việc cao nhất có thể cho các thiết bị này, giúp ngăn chặn nguy cơ phải ngưng sản xuất giữa chừng để có thể sửa chữa các sự cố phát sinh.

+ Giúp tiết kiệm chi phí:

– Việc sử dụng model LBC-40RT cũng giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa chi phí tiền điện so với những phương pháp làm mát truyền thống ví dụ như sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm.

– Ngoài ra, với giải pháp làm mát máy móc này cũng sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa máy móc đồng thời các khoản chi phải bồi thường nếu như công việc sản xuất bị đình trệ.

+ Góp phần bảo vệ môi trường:

– Với các thiết bị tái sử dụng nguồn nước theo một chu trình khép kín thì sẽ rất ít bị thất thoát nước ra bên ngoài, đảm bảo tối đa việc tiết kiệm nước và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Thông số kỹ thuật:

  • Model: LBC-40RT
  • Khả năng làm mát: 156000 Kcal/Hr
  • Dòng chảy: 520 lit/min
  • Kích thước: HxD 1890x1820mm
  • Motor quạt: 1.1/2Hp