thap-giai-nhiet-liang-chi
thap-giai-nhiet-liang-chi
thap-giai-nhiet-liang-chi-1

Tháp Giải Nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Giá bán:   Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
  • + Xuất xứ: Đài Loan

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT

Đóng vai trò quan trọng trong các công ty chế biến thực phẩm, nhà máy làm đá viên,… Hiện nay chính là tháp giải nhiệt đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Tashin, LiangChi. Một model tiêu biểu chính là tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-15RT.

Đặc điểm thiết kế 

  • Máy thiết kế theo dòng khí lưu đối lập với một quạt gió theo phương ngang trên đỉnh tháp để quạt khí ra ngoài. Do sở hữu thiết kế hình tròn nên khí vận hành tháp không bị ảnh hưởng bởi các hướng gió, lượng áp suất bên trong. Tháp bị hao hụt rất ít, bảo đảm cho hoạt động một cách hiệu quả và kinh tế nhất.
  • Ngoài ra,tháp giải nhiệt Liang Chi còn có trọng lượng nhẹ và các linh kiện tháo rời linh hoạt. Nó giúp cho việc vận chuyển,  lắp đặt tháp dễ dàng hơn và tiết kiệm tối đa không gian của nhà xưởng, cao ốc. Cánh quạt, vỏ bồn, tấm giải nhiệt, tấm lưới xám,…đều được làm từ những vật liệu chắc chắn. Nó giúp máy có độ bền cao, an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Cách thức hoạt động 

–  Đầu tiên, nước nóng sẽ được đưa vào hệ thống tháp giải nhiệt Liang Chi. Sau đó được phun thành dạng tia rồi rơi xuống bề mặt tấm giải nhiệt. Luồng không khí từ bên ngoài sẽ được đưa vào tháp đẩy từ dưới lên trên theo chiều thẳng đứng.

– Tiếp đó, luồng không khí sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nước nóng, đồng thời cuốn theo hơi nước nóng lên cao và đưa ra môi trường bên ngoài.

– Kết quả là nguồn nước hạ nhiệt sẽ rơi xuống dưới đế bồn và dẫn qua hệ thống đường ống, đưa tới phục vụ cho nhu cầu làm mát máy móc, trang thiết bị cho các nhà máy, công xưởng sản xuất được tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của Liang Chi LBC-15RT:

– Model: LBC-15RT

– Khả năng làm mát: 58500 Kcal/Hr

– Dòng chảy: 195 lit/min

– Kích thước: HxD:  1940x1170mm

– Motor quạt: 1/4 Hp