thap-giai-nhiet-liang-chi-lbc

Tháp Giải Nhiệt Liang Chi LBC-100RT

Giá bán:   Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
  • + Xuất xứ: Đài Loan

Tháp Giải Nhiệt Liang Chi LBC-100RT

+ Đặc điểm thiết kế:

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-100RT LBC được thiết kế theo dòng khí lưu đối lập với một quạt gió được gắn theo phương nằm ngang trên đỉnh tháp để quạt khí ra ngoài. Do thiết kế hình tròn nên khí vận hành tháp không bị ảnh hưởng bởi các hướng gió, hao hụt áp suất bên trong nhỏ bảo đảm cho tháp hoạt động một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

+ Đặc điểm cấu tạo:

  • Vỏ bồn: được chế tạo từ sợi thủy tinh và một loại keo kết dính đặc biệt có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập cao, hạn chế tác nhân xấu từ môi trường. 
  • Động cơ quạt tháp: được quấn 100% dây đồng, có lớp cách điện IP 55, tuyệt đối an toàn và tin cậy khi vận hành. 
  • Cánh quạt của tháp hạ nhiệt công nghiệp Ling Chi LBC-100RT được thiết kế theo nguyên tắc khí động học, hoạt động ở tốc độ nhỏ nhất có thể sinh ra lượng gió tối đa, tiết kiệm điện năng và không gây ồn. 
  • Hệ thống phun nước: bao gồm một bộ ống phun và một đầu phun, lắp trên đầu ống đứng của tháp. Hệ thống phun hoạt động nhờ áp lực của dòng nước lưu chuyển trong tháp. Trên ống phun có các lỗ phun với đường kính khoảng vài mm. Khi bơm hoạt động, tốc độ của nước sẽ đẩy nước thoát ra qua các lỗ phun. Hệ thống phun này được thiết kế kiểu tự động quay tròn, có thể hoạt động ngay khi nước có áp lực thấp.
  • Tấm giải nhiệt: được làm bằng PVC đặc biệt, bề mặt được gia công hình gợn sóng với các rãnh xiên, xếp ép theo khuôn nên rất dễ thay thế, dễ bảo dưỡng. Tấm giải nhiệt có tác dụng giảm tốc độ rơi của nước, tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, cung cấp một lượng gió tối đa vào tiếp xúc với nước, tạo hiệu quả giải nhiệt cao. 

Thông số kỹ thuật Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-100RT:

Model: LBC-100RT

Khả năng làm mát: 390000 Kcal/Hr

Dòng chảy: 1300lit/min

Kích thước: HxD 2235x2650mm

Motor quạt: 3Hp