Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV-EX

Đăng bởi admin vào lúc 20/08/2021 - 2243

Điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX chính thức ra mắt thị trường vào năm 2016 với tên gọi FSV-EX (EX: Eco extreme, FSV thế hệ thứ 2). Panasonic đã mang đến một giải pháp hoàn thiện và toàn diện hơn. Nhờ đó, các công trình thương mại, biệt thự, tòa nhà cao tầng nhận được nhiều lợi ích hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí. Dưới đây, MEI Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm vượt trội của điều hòa VRF Panasonic FSV-EX.

1. Những ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX

Trải qua quá trình kế thừa, nghiên cứu bằng sự tập trung phát triển. Những công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí vận hành. Điều hòa trung tâm FSV-EX của Panasonic hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt cùng hiệu năng cao nhất.

>>Xem thêm: VRF là gì? Khác gì so với hệ thống VRV?

1.1 Tiết kiệm năng lượng

Trải qua quá trình nghiên cứu toàn diện để cải tiến hầu hết các thiết bị cấu thành sản phẩm. Như máy nén, dàn trao đổi nhiệt, hệ thống hồi dầu thông minh 3 bước, cũng việc tiến hành thử nghiệm hoạt động ở môi trường thực tế. Hệ thống điều hòa trung tâm VRF Panasonic FSV-EX hoàn toàn mới, đạt chỉ số hiệu suất năng lượng EER ấn tượng là 5.30 cho dòng máy 8HP. Thế hệ FSV-EX mới giúp tiết kiệm điện năng đến 20-25% so với các sản phẩm tương đương khác. Với các chủ đầu tư, chỉ số EER càng cao đồng nghĩa với việc tiết kiệm năng lượng tốt. Và trên hết là bài toán kinh tế được giải quyết hiệu quả dù chi phí đầu tư ban đầu có phần cao hơn so với hệ thống điều hòa cục bộ truyền thống.

1.2 Vận hành êm ái

– Thiết kế quạt mới

Theo nghiên cứu, dòng VRF Panasonic FSV-EX có độ ồn thấp hơn so với sản phẩm trong cùng phân khúc đạt 53 dB(A) cho dòng máy 8HP. Và thấp hơn người anh FSV (ME1) khoảng 3-4 dB. Để có được kết quả này, Panasonic đã tiến hành hàng loạt các thay đổi về vật liệu và thiết kế. Cụ thể là cánh quạt lớn cùng miệng thổi của dàn nóng được cải tiến theo dạng cong. Nó giúp luồng gió thổi ra dễ dàng hơn. Nhờ vậy, mà quạt có thể hoạt động với lưu lượng lớn nhưng độ ồn lại không hề tăng.

– 100% máy nén biến tần (Inverter) của điều hòa trung tâm Panasonic

Ngoài ra, hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX còn vận hành với 2 máy nén biến tần trong cùng một module được điều khiển độc lập. Có thể chạy luân phiên hỗ trợ nhau khi công suất yêu cầu không quá 50%. Từ đó, khả năng vận hành được cải thiện tối đa với độ ồn ở mức cực thấp.

Những ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX

Những ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX

>>Xem thêm: Máy lạnh trung tâm Multi V5 LG có những tính năng nổi bật gì?

– Hệ thống hồi dầu thông minh 3 bước

Công nghệ quản lý hồi dầu 3 bước thế hệ mới giúp cải thiện tối đa tần suất hồi dầu cưỡng bức. Do cảm biến dầu trang bị tại mỗi máy nén có thể giám sát chính xác mức dầu.

Bước 1: Khi mức dầu tại một máy nén bị giảm xuống. Dầu sẽ được hồi về từ một máy nén khác trong cùng một module.

Bước 2: Khi mức dầu trong tất cả các máy nén trong cùng một module đều thấp. Dầu sẽ được hồi về từ module khác trong cùng một tổ hợp dàn nóng.

Bước 3: Khi hệ thống nhận thấy mức dầu trong tất cả các máy nén đều thấp. Dầu sẽ được hồi cưỡng bức về từ phía dàn lạnh.

Với chu trình hồi đầu thông thường sẽ tạo ra tiếng ồn và sự rung lắc từ hệ thống dàn lạnh. Do hoạt động ở mức công suất không cần thiết. Hệ thống hồi dầu 3 bước thông minh của điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX mới sẽ triệt tiêu những nhược điểm trên. Nó giúp hệ thống vận hành êm ái mà còn giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng.

1.3 Điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX hoạt động bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Để phù hợp với điều kiện khí hậu với những nước nhiệt đới như Việt Nam, VRF Panasonic FSV-EX được trang bị dàn trao đổi nhiệt 3 lớp liền khối. Cấu trức 3 mặt mới giúp tăng diện tích trao đổi nhiệt so với thế hệ cũ. Nó giúp hiệu suất trao đổi nhiệt tăng thêm 5%. Hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX hoạt động 100% công suất khi nhiệt độ ngoài trời 43 độ C. Và vẫn hoạt động ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 52 độ C.

Panasonic là hãng đi sau trong dòng điều hòa trung tâm. Nhưng với định hướng “thay đổi cuộc chơi” mang lại một hệ thống điều hòa trung tâm tối ưu trong tiết kiệm điện năng cũng như luôn hoạt động ổn định.

>>Xem thêm: Hệ thống điều hòa trung tâm VRF mini Midea

2. Đơn vị cung cấp máy lạnh trung tâm Panasonic FSV-EX chính hãng uy tín

Hiện trên thị trường, có rất nhiều các cửa hàng, siêu thị điện máy kinh doanh VFF Panasonic FSV-EX chính hãng. Một trong số đó, không thể không kể đến đơn vị MEI Việt Nam.

MEI Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp điều hòa trung tâm VRF Panasonic FSV-EX nói riêng và các dòng máy lạnh trung tâm nói chung chính hãng, uy tín. Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ xuất xứ ngồn gốc và chất lượng sản phẩm. Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Chế độ phục vụ chuyên nghiệp ở đây còn được khách hàng đánh giá rất cao.

Ngoài ra, MEI Việt Nam còn kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác như: tháp giải nhiệt, chiller, điều hòa thang máy, bơm công nghiệp,… chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

*** Các bài viết liên quan:

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX này. Mọi vấn đề cần tư vấn hay nhận báo giá sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MEI VIỆT NAM

Add: số 17, ngách 24/99 Kim Đồng, giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 024 343 115 – 0368 492 566

Email: meivietnam09@gmail.com,  Website: meivietnam.vn