Lắp Đặt Hệ Thống Máy Lạnh Công Nghiệp Đem Lại Lợi Ích Kinh Tế Gì?

Đăng bởi admin vào lúc 25/03/2022 - 3411

Tại các khu công nghiệp, khu nhà xưởng có không gian lớn, thường có số lượng lớn người tập trung làm việc. Việc lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp để làm mát đang là biện pháp tối ưu và hoàn hảo nhất. Nhưng chi phí đầu tư ban đầu khá lớn lại là trở ngại khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn liệu nó có thực sự tối ưu và đem lại lợi ích kinh tế về lâu về dài hay không. Bài viết dưới đây, MEI Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé!

1. Những lợi ích kinh tế mà hệ thống máy lạnh công nghiệp đem lại

Điều hòa công nghiệp được biết đến với nhiều ưu điểm đối với nhà xưởng hay các khu công nghiệp. Khi xét về lâu dài các chi phí như: vận hành, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng theo thời gian thì hệ thống điều hòa công nghiệp lại vượt trội hơn hẳn. Và mang lại rất nhiều lợi ích cho hệ thống làm việc của mình.

>>Đọc ngay: Điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Không giống với hệ thống điều hòa Chiller, khi xây dựng nhà xưởng, nhà máy nếu có bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế xây dựng thì các doanh nghiệp phải tìm phương án khác thay thế. Còn đối với hệ thống điều hòa công nghiệp thì hoàn toàn không cần thiết. Hệ thống điều hòa công nghiệp có thể lắp đặt sau khi nhà máy, nhà xưởng đã được xây xong. Từ đó giúp cho doanh nghiệp đỡ được một khoản chi phí phát sinh khi thay đổi thiết kế. Và tiết kiệm được chi phí ban đầu và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Hệ thống máy lạnh công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí vận hành

Hệ thống điều hòa công nghiệp với nhiều có dải công suất khác nhau. Do đó giúp doanh nghiệp chọn loại máy với công suất phù hợp với thiết kế công trình.

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, hệ thống máy lạnh công nghiệp sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ nhà xưởng để phù hợp với công suất của máy nén. Việc này giúp giảm thiểu chi phí điện năng trong quá trình vận hành cho toàn bộ hệ thống.

Lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp đem lại lợi ích kinh tế gì?

Lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp đem lại nhiều giá trị kinh tế 

Hệ thống máy lạnh công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Hệ thống máy lạnh công nghiệp được giải nhiệt bằng nước. Nên trong quá trình hoạt động, máy lạnh chạy ổn định, không bị ảnh hưởng từ nhiệt độ bên ngoài. Từ đó giúp tăng tuổi thọ và độ bền của cả hệ thống (trên 15 năm).  Bởi vậy, doanh nghiệp sẽ giảm được tối đa phát sinh chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Nhờ đó, hệ thống điều hòa công nghiệp vận hành trơn tru. Và không làm ảnh hưởng tới môi trường và năng suất lao động của công nhân viên làm việc.

>>Đọc ngay: Quy trình vệ sinh máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng

Tuy giá thành máy điều hòa công nghiệp có phần cao hơn nhưng xét về mặt giá trị kinh tế lâu dài qua những phân tích ở trên. Thì việc đầu tư vào hệ thống này đang là giải pháp hữu hiệu hàng đầu cho các khu công nghiệp, nhà xưởng.

2. Nhà cung cấp điều hòa công nghiệp uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Kỹ Thuật MEI Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp điều hòa công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp.  Với nhiều năm trong ngành, MEI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về điều hòa không khí như điều hòa dân dụng, điều hòa trung tâm, điều hòa thương mại và đặc biệt là điều hòa công nghiệp trên toàn quốc.

Các sản phẩm của MEI Việt Nam đến tay người dùng luôn đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn. Đặc biệt giá điều hòa tại MEI Việt Nam luôn tốt nhất thị trường giúp người khách hàng tiết kiệm tối đa khoản chi phí đầu vào.

***Các bài viết liên quan:

Trên đây là những thông tin về những lợi ích kinh tế mà hệ thống máy lạnh công nghiệp đem lại. Hy vọng rằng với những thông tin này doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu cần tư vấn hay nhận báo giá sản phẩm, quý khách có thể liên hệ 0368 492 566 để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MEI VIỆT NAM

Add: số 17, ngách 24/99 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 024 343 115 – 0368 492 566

Email: meivietnam09@gmail.com

Website: meivietnam.vn