Điều Hòa Nối Ống Gió Hitachi Có Những Tính Năng Gì?

Đăng bởi admin vào lúc 20/02/2021 - 1632

Điều hòa nối ống gió Hitachi nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên. Bởi thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cũng như tính năng tiết kiệm điện. Thế nhưng, vẫn còn nhiều bạn băn khoăn không biết sản phẩm này có những tính năng cũng như lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Điều hòa âm trần nối ống gió là một dạng của điều hòa âm trần hay giấu trần. Nó hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Điều này giúp các bộ phận của điều hòa được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vậy điều hòa nối ống gió Hitachi có những tính năng gì ?

Thiết kế linh hoạt

  • Phạm vi ESP rộng

Phạm vi ESP rộng có nghĩa là điều hòa nối ống gió Hitachi phù hợp với không gian có nhiều khu vực rời rạc. Kể cả các góc và hốc. Nhiều ổ cắm có thể được kết nối với thiết bị ống dẫn. Để đảm bảo luồng không khí đồng đều xung quanh một không gian phức tạp. Một hệ thống có thể được thiết lập trong một thời gian ngắn và sẽ hoạt động đáng tin cậy trong tương lai.

  • Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn này giảm thiểu không gian giữa các xi măng và trần nhà thả xuống. Cho phép không gian cao hơn trong phòng.

  • Không khí trở lại linh hoạt từ đáy hoặc phía sau

Tùy theo cách bố trí không gian khác nhau mà việc lắp đặt điều hòa nối ống gió sẽ có tính linh hoạt cao.

Điều hòa nối ống gió Hitachi

Thoải mái

  • Hệ thống thoát nước bảo vệ bền

Thiết kế đặc biệt của chảo thoát nước làm cho dòng nước ngưng tụ trôi chảy. Mà không rò rỉ nước và ngăn ngừa rỉ sét. Khi mà ống thoát nước bị tắc và nước dâng lên mức nhất định. Công tắc mực nước sẽ nổi và gửi tín hiệu để tắt thiết bị.

  • Chảo thoát nước tích hợp

So với thiết kế chảo thoát nước bên ngoài, chảo thoát nước tích hợp mới có thể giảm bám bụi, và tránh rò rỉ nước.

=> Các bài viết liên quan:

Hy vọng từ những thông tin trên  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều hòa nối ống gió Hitachi. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay tư vấn báo giá sẽ được giải đáp thông qua:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEI Việt Nam
Add: Số 17, ngách 24/99, Giáp Bát-Hoàng Mai-Hà Nội
Phone :0368 492 566 – 024 36 343 115  Website/ https://meivietnam.vn/