Điều Hòa Multi Daikin Inverter Gas R32

Đăng bởi admin vào lúc 22/01/2021 - 1683

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy điều hòa không khí cho sự thoải mái trong toàn bộ căn nhà. Điều hòa multi của Daikin là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Chỉ cần một dàn nóng để duy trì sự thoải mái ở tối đa 5 phòng. Cùng với bộ điều khiển Inverter DC và môi chất lạnh thế hệ mới R32 mang đến cho người sử dụng tiện ích vượt trội.

Các tính năng của điều hòa multi Daikin.

1. Tiết kiệm không gian, hài hòa nội thất.

Chỉ với duy nhất một dàn nóng, bạn có thể kiểm soát hiệu quả nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà và có nhiều không gian hơn để sử dụng cho khu vực ngoài trời của bạn như ban công hoặc sân hiên.

Tăng tính hài hòa nội thất nhờ sản phẩm công nghệ tiên tiến của Daikin. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với thiết kế nội thất trong căn nhà bạn.

 

2. Sử dụng gas R32

Tầng ô zôn là lá chắn tự nhiên chống lại tất cả các tia nắng mặt trời có hại, đó là tia bức xạ UV bị giữ lại ở tầng bình lưu. Thế nhưng, con người chính là nguyên nhân của sự suy giảm tầng ô zôn trong nhiều thập kỷ nay. Vì vậy, điều hòa multi là thế hệ tiếp theo sử dụng gas R32. Điều đó có nhiều tác dụng:

  • Không phá hủy tầng ô zôn
  • Giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu
  • Tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng

3. Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng của điều hòa multi Daikin

Công nghệ Inverter của Daikin hiệu quả đáng kể hơn so với hệ thống không Inverter. Tiết kiệm điện năng nhiều hơn, trong khi vẫn duy trì ổn định nhiệt độ ở một mức thoải mái suốt cả ngày lẫn đêm.

 

4. Máy nén Daikin Inverter khả năng làm lạnh mạnh mẽ với hiệu suất cao

Với công nghệ biến tần tiên tiến, điều hòa multi Daikin có khả năng làm lạnh cao hơn công suất định mức lên tới 144%. Vì vậy, công suất làm lạnh của hệ thống cao hơn máy điều hòa không khí cục bộ, do dàn trao đổi nhiệt lớn hơn.

Điều hòa Multi Daikin Inverter gas R32

 

5. Phin lọc Apatit Titan siêu sạch của điều hòa multi Daikin

Trong khi lưới lọc giữ lại những hạt bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ, thì phin lọc Apatit Titan có tác dụng hấp thụ mùi hôi, các chất gây dị ứng và hoạt động như một chất khử mùi. Bộ lọc này mang lại hiệu quả tốt trong khoảng 3 năm nếu vệ sinh bằng nước 6 tháng một lần.

 

6. Điều khiển qua điện thoại thông minh

Chỉ với một vài lựa chọn trên ứng dụng, bạn có thể điều khiển từ điện thoại, máy tính bảng. Ứng dụng  D-Mobile và bộ giao diện không dây BRP072a42 sẽ giúp điện thoại, máy tính bảng của bạn điều khiển qua Internet.

Điều hòa Multi Daikin Inverter gas R32

=> Bài viết liên quan:

Hy vọng những thông tin qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc điều hòa Multi này. Mọi thắc mắc về các sản phẩm cũng như tư vấn báo giá sẽ được giải đáp thông qua:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEI Việt Nam
Add: Số 17, ngách 24/99, Giáp Bát-Hoàng Mai-Hà Nội
Phone :0368 492 566 – 024 36 343 115    Website/ https://meivietnam.vn/