Điều Hòa Hitachi Âm Trần Có Những Tính Năng Gì Mới?

Đăng bởi admin vào lúc 19/02/2021 - 1869

Bạn đang băn khoăn không biết ” Điều hòa Hitachi âm trần có những tính năng gì mới?” Để giải đáp thắc mắc này, đồng thời giúp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, thương hiệu được khẳng định ngày càng bền vững trên thị trường, luôn được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm điều hòa của Hitachi cung cấp trên thị trường bao gồm: treo tường, âm trần, nối ống gió, áp trầntủ đứng, đáp ứng được nhu cầu cơ bản của các công trình.

Điều hòa âm trần Hitachi thuộc dòng điều hòa thương mại được thiết kế với cấu trúc chìm trong tường là một trong những dòng điều hòa công suất lớn, phù hợp lắp đặt ở những diện tích lớn như phòng học, phòng họp, các tòa nhà cao tầng hay khách sạn, bệnh viện.

Các tính năng và lợi ích của điều hòa âm trần Hitachi

Điều hòa âm trần Hitachi đặc biệt phù hợp với các hốc trần hẹp hoặc trần cao. Chúng phù hợp với lưới trần tiêu chuẩn và có thể dễ dàng kết hợp giữa bảng đèn và các thiết bị cố định trên cao khác.

– Thoải mái

  • Kiểm soát luồng không khí với các cánh đảo gió 4 chiều riêng lẻ

Các cánh đảo gió có thể điều chỉnh cho luồng gió ngang hoặc dọc.

Luồng không khí êm ái có thể được hướng đến mọi ngóc ngách của căn phòng thậm chí một điểm cụ thể để tạo sự thoải mái tốt hơn.

  • Sự cân bằng nhiệt độ

 Điều hòa âm trần Hitachi mang lại cài đặt bù nhiệt độ bằng bộ điều khiển có dây. Chức năng này có thể sửa đổi nhiệt độ này để kiểm soát nhiệt độ chính xác hơn.

– Thiết kế linh hoạt

  • Bộ thu hồng ngoại cho bộ điều khiển từ xa giúp việc điều khiển dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Bộ lọc có thể giặt được cho phép bảo trì tiết kiệm chi phí.

=> Các bài viết liên quan:

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc điều hòa âm trần Hitachi. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng nhu cầu đặt hàng sẽ được giải đáp thông qua:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEI Việt Nam
Add: Số 17, ngách 24/99, Giáp Bát-Hoàng Mai-Hà Nội
Phone :0368 492 566 – 024 36 343 115  Website/ https://meivietnam.vn/