thap-giai-nhiet-liang-chi-lbc-25rt

Tháp Giải Nhiệt Liang Chi LBC-25RT

Giá bán:   Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
  • + Xuất xứ: Đài Loan

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT có thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ấn tượng, độ bền cao. Nó chính là thiết bị làm mát lý tưởng cho những nhà máy nhà xưởng, tòa nhà nhỏ và vừa.

Đặc điểm cấu tạo của tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT

Các bộ phận của tháp giải nhiệt Liang Chi-25RT: 

Vỏ tháp:

Được thiết kế bằng chất liệu FRP, hợp chất được làm từ các sợi thủy tinh. Vì thế nó có khả năng chống ăn mòn và một loại keo kết dính đặc biệt. Nó còn giúp tháp có khả năng chịu nhiệt, chịu được những va đập cao, không gỉ, không bám rêu và các loại vi sinh vật. Bên cạnh đó, lớp vỏ được tráng lên một lớp vỏ trơn bóng có khả năng chống được các tia cực tím. Điều đó tạo sự bền bỉ trong quá trình vận hành của tháp.

Hệ thống quạt gió:

Tháp sử dụng ổ quạt trực tiếp, được thiết kế theo nguyên lý khí động học. Hệ thống này, hoạt động ở tốc độ nhỏ nhất có thể sản sinh ra lượng gió tối đa. Điều này giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đáp ứng nhu cầu không gây ra tiếng ồn. 

Hệ thống phun nước:

Bao gồm một ống phun và một đầu phun. Hệ thống phun hoạt động nhờ áp lực của dòng nước lưu chuyển trong tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-25RT. Khi hoạt động, thiết bị được vận hành theo tốc độ của nước và được đẩy nước thoát ra ngoài qua các lỗ phun. Bộ phận này được thiết kế bằng vật liệu nhựa  gia cố đặc biệt, khó xảy ra các trường hợp nứt gãy.

Khối đệm:

Được làm từ chất liệu PVC. Đặc biệt bề mặt tấm được thiết kế theo hình gợn sóng với các rãnh xiên, xếp theo khuôn rất dễ thay thế và bảo dưỡng. Khối đệm có tác dụng làm giảm tốc độ rơi của nước, tăng diện tích tiếp xúc mặt. Nó cung cấp một lượng gió tối đa vào tiếp xúc với lượng nước có trong tháp, tạo hiệu suất làm việc cao.

Tấm chắn nước:

Có khả năng ngăn chặn các vật thể xâm nhập vào trong tháp, ngăn không cho nước bắn ra ngoài. Và giảm hao tổn nước trong quá trình vận hành tháp.

Thang leo:

Bên cạnh đó, tháp còn có thang đi kèm, hỗ trợ người sử dụng thuận tiện trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa tháp giải nhiệt Liang Chi LBC- 25RT.

Model: LBC-25RT

– Trọng lượng: 103kg

– Đường kính quạt (mm): 770

– Lưu lượng gió (m3/phút): 200

– Khả năng làm mát: 97500 Kcal/Hr

– Dòng chảy: 325lit/min

– Kích thước: HxD 1800x1380mm

– Motor quạt: 3/4Hp