thap-giai-nhiet-liang-chi-lbc

Tháp Giải Nhiệt Liang Chi LBC-70RT

Giá bán:   Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
  • + Xuất xứ: Đài Loan

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-70RT 

Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-70RT chính là 1 model – giải pháp hữu hiệu được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp sở hữu quy mô sản xuất vừa và nhỏ hiện nay.

Cấu tạo tháp giải nhiệt nước Liang Chi LBC-70RT:

Với model tháp giải nhiệt LiangChi LBC 70RT bao gồm các bộ phận chính như sau:

– Vỏ tháp: được sử dụng chất liệu sợi thủy tinh vô cùng gọn nhẹ, không gỉ sét và chống ăn mòn, chống thấm nước. Hơn nữa, nó còn có tuổi thọ dài lâu và không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt.

– Đầu phun: bộ phận này được thiết kế với tính năng áp lực nước thấp, có thể xoay vòng theo chiều của kim đồng hồ, cốt phụ kiện tháp giải nhiệt này được làm bằng chất liệu inox và kết hợp với đạc bạn, cho ra lực ma sát thấp cũng như giảm thiểu sự thất thoát nước trong suốt quá trình sử dụng.

Ưu điểm của Tháp giải nhiệt Liang Chi LBC-70RT

– Tiết kiệm chi phí: Máy móc trong nhà xưởng của bạn hoạt động kém hiệu quả hoặc gặp sự cố do lỗi nhiệt độ cao sẽ khiến cho hoạt động sản xuất của nhà máy bị đình trệ cũng như phải tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo hành máy móc. Vậy nên, việc sử dụng LBC-70RT sẽ giúp giảm nhiệt máy móc hiệu quả, trong thời gian ngắn từ đó tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, sửa chữa.

– Tăng tuổi thọ của máy móc: Hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường nóng bức sẽ khiến cho dầu bôi trơn máy móc nhanh bị xuống cấp, các chi tiết máy bị ma sát mạnh hơn và hoạt động kém hiệu quả hoặc phát sinh sự cố không mong muốn. Do đó, sử dụng LBC-70RT chắc chắn sẽ giúp các thiết bị trong nhà xưởng vận hành hiệu quả hơn, góp phần kéo dài tuổi thọ cũng như tăng năng suất để đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. 

– Bảo vệ môi trường: Tháp hoạt động theo nguyên lý tận dụng sự bay hơi của nước vào khí quyển để giảm nhiệt độ nên không thải ra các chất có hại cho môi trường, giữ gìn không gian sản xuất trong lành. Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng tái sử dụng nguồn nước nên không gây lãng phí, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật của tháp giải nhiệt LBC- 70RT

– Model: LBC-70RT

– Khả năng làm mát: 273000 Kcal/Hr

– Dòng chảy: 910 lít/min

– Motor quạt: 1.1/2Hp

– Kích thước (mm) : 2015 x 2175

– Đường kính quạt (mm) : 1170

– Lưu lượng gió (m3/phút) : 500