dan-nong-media

Dàn Nóng Điều Hòa Multi Midea 2 Chiều Inverter 14.000Btu/h

Giá bán:   Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
  • + Công suất lạnh (BTU): 14000
  • + Gas (Môi chất lạnh): R410A
  • + Loại điều hòa: 2 Chiều
  • + Tính năng: Inverter
  • + Xuất xứ: Trung Quốc

Đặc điểm của dàn nóng điều hòa Multi Midea M2OF-14HFN1-Q 14.000BTu 2 chiều Inverter

– Kết nối linh hoạt và đa dạng

– Nhiều sự lựa chọn: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể thoải mái lựa chọn và kết hợp giữa điều hòa Treo tường, Ống gió hoặc Cassette âm trần để phù hợp với thiết kế của ngôi nhà.

– Một dàn nóng cho toàn bộ ngôi nhà: Kết nối lên đến 5 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng duy nhất, giúp bạn giảm thiểu số lượng dàn nóng cần lắp đặt và tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, toàn bộ dàn lạnh có thể được sử dụng và điều khiển một cách độc lập. Thậm chí, bạn không cần phải lắp đặt tất cả dàn lạnh cùng một lúc.

– Lắp đặt linh hoạt

Khoảng cách tối đa giữa dàn nóng và dàn lạnh là 25m.

Chiều cao tối đa giữa dàn nóng và dàn lạnh là 15m.

Chiều cao tối đa giữa 2 dàn lạnh là 10m.

– Chức năng tự động điều chỉnh kết nối: Giữ nút “check switch” trên bảng mạch PCB ở dàn nóng trong 5 giây đến khi đèn LED hiển thị “CE” để khởi động chức năng tự động điều chỉnh kết nối giữa dàn nóng và các dàn lạnh. Chỉ từ 5 – 10 phút sau đó, đèn hiển thị “CE” sẽ tắt, báo hiệu hệ thống đã tự động chỉnh sửa các kết nối và các đường dây/ống đồng giờ đây đã hoạt động một cách chính xác.

– Trang bị công nghệ Inverter Quattro: biến máy nén Inverter của Midea trở thành một trong những loại máy nén tốt nhất trên thế giới. Dưới mọi điều kiện thời tiết, máy nén Inverter của Midea luôn vạn hành tốc độ, mạnh mẽ, hiệu quả  và bền bỉ mọi lúc.

– Tiết kiệm hơn

Rotor DC hiệu suất cao, tiết kiệm điện

Máy nén được tối ưu hóa thiết kế, được trang bị motor 9 khe với 6 cuộn dây và ống giảm thanh tối ưu, giúp giảm tiếng ồn, độ run và tăng hiệu suất.

– Mạnh mẽ hơn

Vận hành mạnh mẽ, làm lạnh và sưởi ấm nhanh

Điều hòa Inverter Midea có thể vận hành máy nén nhanh hơn để có thể mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn. Điều này giúp cho quá trình làm lạnh hoặc sưởi ấm diễn ra nhanh hơn điều hòa thông thường rất nhiều

– Thoải mái hơn:

Sau khi nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt, điều hòa Inverter Midea sẽ điều chỉnh công suất phù hợp nhằm duy trì nhiệt độ ổn định với ít biến động nhất, đảm bảo mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất

– Bền bỉ hơn

Điệp áp khởi động và nhiệt độ hoạt động rộng.

Với lợi thế có thể thay đổi tần suất máy nén, điều hoà Inverter Midea có thể khởi động ở mức điện áp trong khoảng 168-264 V và hoạt động tốt ở nhiệt độ từ -15oC đến 50oC

Tính năng Inverter
Gas (Môi chất lạnh) R410A
Xuất xứ Trung Quốc
Công suất lạnh (BTU) 14.000
Công suất lạnh  (KW) 1.3
Công suất sưởi (KW)
1.1
Điện nguồn 1 pha, 220-240V, 50Hz
Khối lượng nóng (Kg) 31.5
Kích thước dàn nóng (mm)(Cao x Rộng x Dày) 800*554*333