dan-lanh-treo-tuong-multi-daikin-ctkm

Dàn Lạnh Điều Hòa Multi Daikin CTKM50RVMV Inverter 1 Chiều 18.000BTU

Giá bán:   Liên hệ
Bảo hành: 24 tháng
Kho hàng: Còn hàng
  • + Gas (Môi chất lạnh): R32
  • + Công suất lạnh (BTU): 18.000
  • + Loại điều hòa: 1 Chiều
  • + Tính năng: Inverter
  • + Xuất xứ: Thái Lan

Dàn Lạnh Điều Hòa Multi Daikin CTKM50RVMV Inverter 1 Chiều 18.000BTU

1. Ưu điểm của điều hòa Multi Daikin CTKM50RVMV

  • Dàn lạnh treo tường Multi Daikin hoạt động cực êm ái
  • Khả năng đảo gió tự động của dàn lạnh treo tường Daikin khá tốt
  • Sử dụng dòng Gas thân thiện với môi trường.
  • Tốc độ quạt tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.
  • Chế độ hoạt động ban đêm ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ làm.

2. Tính năng của dàn lạnh điều hòa multi Daikin 1 chiều CTKM50RVMV

+ Cánh đảo gió mạnh mẽ: Chức năng đảo gió mạnh mẽ điều chỉnh độ mở của miệng gió cấp để tạo ra 1 hình dạng tối ưu.

+ Cánh hướng dòng rộng giúp thổi gió rộng khắp tăng hiệu quả hoạt động cho dù dàn lạnh được đặt ở bất kì đâu trong phòng.

+ Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống): Tự động di chuyển cánh đảo gió theo chiều lên và xuống để phân bố gió đều khắp căn phòng.

+ Đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải): Chức năng này tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và phải để hơi lạnh / hơi ấm bao trùm cả không gian căn phòng.

+ Luồng gió 3 chiều: Chức năng này kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang 1 cách lần lượt giúp luân chuyển hơi lạnh / hơi ấm đến mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.

+ Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt

+ Hoạt động tự động: Chức năng này tự động lựa chọn chế độ làm lạnh hoặc sưởi ấm dựa trên nhiệt độ phòng ngay lúc khởi động. Chức năng này chỉ có trên loại 2 chiều lạnh sưởi.

+ Chức năng khử ẩm: Kết hợp khử ẩm và hoạt động làm lạnh khô bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh tốc độ thấp. Kết quả là đạt được nhiệt độ phòng thấp hơn với độ ẩm thấp.

+ Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý vi mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

+ Trên dàn lạnh điều hòa Multi Daikin 1 chiều 18.000 BTU (CTKM50RVMV) có nút bật tắt: Khi điều khiển từ xa bị hết pin hoặc thất lạc, Quý khách có thể bật tắt bằng tay với chiếc điều hòa dân dụng này.

+ Màng lọc không khí: Bộ lọc này loại bỏ các tạp chất như bụi, phấn hoa, khói thuốc lá cũng như vi khuẩn và vi rút từ không khí.

+ Mặt nạ phẳng dễ vệ sinh: Các sản phẩm có thiết kế phẳng dễ dàng làm sạch bề mặt với chỉ 1 giẻ lau. Có thể tháo dễ dàng mặt nạ của máy để làm sạch triệt để hơn bên trọng.

+ Cài đặt tốc độ quạt: Tốc độ quạt có thể cài đặt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng của điều hòa multi Daikin 1 chiều CTKM50RVMV.

+ Lập lịch tuần: Lập lịch hoạt động điều hòa cho mỗi ngày hoặc thời gian trong ngày. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn (4 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa 5 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa có dây). Hẹn giờ Bật / Tắt 24h: Bộ hẹn giờ này có thể cài đặt chạy hoặc dừng máy bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian 24 giờ

+ Chế độ hoạt động ban đêm: Ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ làm lạnh hoặc sưởi ấm quá mức, cho giấc ngủ ngon

+ Điều khiển DIII-net (tùy chọn): Kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm có sẵn mà không cần thêm bộ tiếp hợp tùy chọn.

+ Dàn lạnh điều hòa multi daikin 1 chiều 18.000 BTU (CTKM50RVMV) tự chẩn đoán lỗi. Các mã lỗi được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số của bộ điều khiển từ xa giúp việc chẩn đoán và sửa chữa của CTKM50RVMV được nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Model CTKM50RVMV
Nguồn điện 1pha, 50Hz 220V-240V/ 60Hz 220-230V
Kích thước ( Cao x Rộng X Dày)
(Kích thước cả thùng)
mm 295 x 990 x 263
(386 x 1102 x 389)
Trọng lượng (cả thùng) kg 13 (16)
Tốc độ gió
(Cao)
Làm lạnh m³/phút 16.9
Độ ồn: Cao/ Trung bình/
Thấp/ Rất thấp
Làm lạnh dBA 45/40/35/28
Cường độ âm thanh: Cao Làm lạnh dBA 59
Ống kết nối Lỏng/ Hơi mm Ø6.4 /Ø12.7